Sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ đã góp phần vào sự thay đổi mạnh mẽ về cơ sở vật chất cũng như cơ sở hạ tầng của ngày hôm nay. Song song với sự phát triển đó là nhu cầu ngày càng cao về đời sống của con người. Công ty TNHH MTV TM & DV Cơ điện lạnh X.T.L chúng tôi ra đời như một quy luật tất yếu, sự bức thiết trong cuộc sống Xã hội ngày nay!

Công ty TNHH MTV TM & DV Cơ điện lạnh X.T.L chúng tôi là một nhà thầu với nhiều năm kinh nghiệm về cơ điện lạnh với bộ máy làm việc logic, chuyên nghiệp, khoa học cùng với những công trình tiêu biểu mang tính lịch sử để lại cho đời. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những nhà thầu chuyên nghiệp nhất Việt Nam hiện nay.

Công ty có mối quan hệ hợp tác với các đối tác nước ngoài như:
– Về điều hoà và lạnh công nghiệp: Hãng York (Mỹ), Carrier (Mỹ), Trane (Mỹ), Mitshubitshi (Nhật Bản), National (Nhật Bản), Daikin ( Nhật Bản), Hitachi (Nhật Bản), LG (Hàn Quốc), REETECH (Việt Nam), Zanotti (Italy), TechcomSET (Đức), Bohn (Mỹ), Media,… để cung cấp điều hoà không khí loại nhỏ, loại VRV, điều hoà trung tâm, Máy lạnh công nghiệp & Panel cách nhiệt & kho lạnh công nghiệp,.

– Dưới sự tổ chức và quản lý của ban Lãnh đạo có năng lực, với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, chúng tôi đã từng thi công nhiều công trình lớn qua các đơn vị cộng tác, đội ngũ công nhân lành nghề cùng các chuyên gia cố vấn giàu kinh nghiệm của trường ĐHBK Hà Nội, Đại học công nghiệp Hà Nội, Đại học Bách Khoa Đà Nẵng và các công ty tư vấn hàng đầu thế giới. Trong suốt quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành thông qua sự phát triển bền vữngCông ty TNHH MTV TM & DV Cơ điện lạnh X.T.L đã khẳng định được vị thế của mình trên thương trường và sẽ trở thành một nhà thầu có uy tín lớn tại Việt Nam.

– Trong sự phát triển không ngừng của nền kinh tế thị trường, chúng tôi đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quản lý và chỉ đạo hoạt động kinh doanh, mở rộng quan hệ với các đối tác trong và ngoài nước. Chính vì vậy, doanh thu của Công ty TNHH MTV TM & DV Cơ điện lạnh X.T.L không ngừng tăng trưởng. Sự phát triển lớn mạnh của Công ty là kết quả đóng góp của một tập thể đoàn kết, thống nhất dựa trên tính khoa học và hiệu quả kinh tế cao.

Với đầy đủ các trang thiết bị, đội ngũ cán bộ giỏi đã thi công nhiều công trình được chủ đầu tư đánh giá cao, Công ty TNHH MTV TM & DV Cơ điện lạnh X.T.L sẽ luôn là sự chọn hoản hảo cho các đối tác trong và ngoài nước.
Việc quản lý và lĩnh hội những phương

thức quản lý của nước ngoài thông qua quan hệ hợp tác với các tập đoàn lớn trên thế giới đã tạo điều kiện phát huy một cách tốt nhất năng lực của mỗi cán bộ công nhân viên trong công ty trong các lĩnh vực kinh doanh, marketing, sản xuất, thi công, các dịch vụ sau bán hàng.

Với mối quan hệ hợp tác thân thiết lâu năm, các đối tác của chúng tôi luôn cử các chuyên gia sang hỗ trợ cũng như chuyển giao công nghệ, bảo hành, bảo trì trang thiết bị. Điều đó đã góp phần làm cho đội ngũ kỹ thuật của công ty ngày càng phát triển hơn.

* Các dịch vụ sau bán hàng

Công ty TNHH MTV TM & DV Cơ điện lạnh X.T.L đã cung cấp và lắp đặt máy điều hoà nhiệt độ, máy kho lạnh công nghiệp, hệ thống điện, máy phát điện, điện nhẹ, cấp thoát nước, cứu hỏa… cho nhiều công trình, các khách hàng tại Việt Nam như các cơ quan hành chính, các bệnh viện, ngân hàng, toà nhà văn phòng, doanh nghiệp, các công ty thương mại…Đội ngũ cán bộ chuyên môn của chúng tôi có kinh nghiệm, vững vàng trong công tác hỗ trợ kỹ thuật, lắp đặt và sửa chữa điều hoà không khí, máy phát điện cũng như các thiết bị làm lạnh.

Nguyên tắc hoạt động của chúng tôi là:
Cung cấp các giải pháp tổ chức kỹ thuật tối ưu cho khách hàng với các dịch vụ bảo hành, bảo trì và sửa chữa tốt nhất đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất .
Với mạng lưới bảo hành rộng khắp, đội ngũ nhân viên bảo hành có kỹ thuật tốt, đông đảo và nhiệt tình, Công ty TNHH MTV TM & DV Cơ điện lạnh X.T.L đã tạo dựng uy tín, niềm tin cho các đối tác. Trung tâm phân phối và bảo hành sản phẩm của Công ty ngoài việc phân phối và bảo hành sản phẩm còn có nhiệm vụ tư vấn, thiết kế lắp đặt các thiết bị điều hoà không khí cỡ lớn (Các hệ thống điều hòa không khí trung tâm, bán tập trung và điều hòa không khí sử dụng biến tần), máy phát điện (các dải công suất lớn, chịu được khí hậu khắc nghiệt ở đảo).
Hàng quý, hàng năm Công ty còn phối kết hợp với các đại lý và trung tâm bảo hành của Công ty tổ chức các đợt kiểm tra, bảo dưỡng miễn phí sản phẩm Công ty đã cung cấp và lắp đặt nhờ đó đã nhận được nhiều tình cảm tốt đẹp từ phía khách hàng.

PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI
SỰ THÀNH CÔNG, HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THƯỚC ĐO UY TÍN VÀ HIỆU QUẢ CỦA CHÚNG TÔI!